Loading
lhogo

Các loại phương tiện đi đến đảo Bình Hưng tốt nhất

Góc chia sẻ   25/07/2018


Khi đi du lịch đến đảo Bình Hưng chắc các bạn cũng sẽ gặp vấn đề không biết sử dụng phương tiện nào di chuyển đến đảo phù hợp nhất? Vì nhu cầu đi du lịch đảo Bình Hưng chủ yếu từ khu vực Hồ Chí Minh nên bài viết này mình chú trọng vào tuyến Hồ Chí Minh đi đến đảo thôi nhé.

Lộ trình:

- Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội - Cam Ranh (dừng chân tại Yến Sào Cam Ranh hoặc bến xe Cam Ranh) - Bãi Kinh - đảo Bình Hưng

Từ Hồ Chí Minh:

 • Máy bay: bay đến sân bay Cam Ranh - sau đó di chuyển đến bãi Kinh (khoảng 40km nhé) - di chuyển bằng taxi.
 • Xe khách: Xuất phát từ HCM (bến xe miền đông, bến xe quận 1, quận 5...) - di chuyển đến trạm dừng chân Yến Sào Cam Ranh (thời gian di chuyển khoảng từ HCM-CR khoảng 8 tiếng) - Sau đó di chuyển đến bãi Kinh bằng taxi (SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT) - Một số hãng xe mình liệt kê phía dưới nhé
 • Tàu hỏa: xuất phát từ HCM đi đến nhà ga Phan Rang - sau đó di chuyển bãi Kinh bằng taxi nhé (mình không khuyến khích đi tàu hỏa vì đoạn đường từ nhà ga đến bãi Kinh hơn xa, chi phí taxi sẽ cao)
 • Xe máy: dành cho các bạn đam mê phượt - lộ trình các bạn có thể search trên Google Maps là ra nhé. Mình nói sơ qua: từ HCM - Phan Rang (đi đường TL702 - đường ven biển tuyệt đẹp) - đến bãi Kinh.

Từ Hà Nội:

Theo mình thấy chỉ có 1 phương tiện tiện lợi nhất mà các bạn nên đi đó là Máy bay. Bay đến sân bay Cam Ranh - lộ tình tiếp theo như từ HCM bay đến CR thôi nhé.

Nếu các bạn sử dụng tour du lịch đảo Bình Hưng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đón bạn tại bến xe Cam Ranh hoặc trạm dừng chân Yến Sào nhé. Tiết kiệm chi phí di chuyển và đỡ tốn công phải tìm đường đi đến đảo Bình Hưng.

Các hãng xe khách đi tuyến HCM - CAM RANH: Phương Trang, Hòa Thuận Anh, Gia Phúc, Cúc Tùng, Liên Hưng, Xe Nhà, Nam Phương...

Tin liên quan

Thông Tin Liên Hệ

Du Lịch Đảo Bình Hưng

 • Địa chỉ: Đảo Bình Hưng, Xã Cam Bình, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Điện thoại: 0837.239.578 - 0354.602.212 (Thiên Thời)
 • Email:binhhungnhatrang@gmail.com
 • Ngân hàng: Vietcombank
  Tên TK: Hồ Hữu Thời
  STK: 0581000758163

FACE BOOK

 

Copyright © 2018 by Bình Hưng Nha Trang. All rights reserved.